BÀI TEST THÔNG MINH CẢM XÚC EQ

Bạn là người quan tâm đến việc sở hữu năng lực Thông minh cảm xúc EQ thì bài test này giúp bạn hiểu mình hơn và có lộ trình thực hành đúng.

EQ là viết tắt của Emotional Quotient, có nghĩa là chỉ số cảm xúc, và đôi khi cũng được gọi là Emotional Intelligence (EI) – trí tuệ cảm xúc. EQ là khả năng một người có thể Nhận biết, hiểu được những cảm xúc của mình cũng như cảm xúc của người khác, để từ đó biết ra quyết định điều hướng suy nghĩ và hành vi phù hợp với mình và với người. 

Trí tuệ cảm xúc (EQ), theo định nghĩa của tổ chức uy tín thế giới Six Seconds, là một tập hợp các năng lực cho phép bạn áp dụng tư duy và cảm xúc để đưa ra quyết định tối ưu. Nhiều người hay được khuyên nên “gạt cảm xúc sang một bên” nhưng quan điểm của Six Seconds lại cho rằng cảm xúc là yếu tố không thể thiếu để ra quyết định và tạo động lực hiệu quả. 

Nếu sử dụng EQ hiệu quả, bạn sẽ có khả năng gây ảnh hưởng lớn hơn, giao tiếp hay hơn và tập trung tốt hơn vào con đường đã chọn. Đây chính là lý do tại sao tạp chí Harvard Business Review xem trí tuệ cảm xúc là “chìa khóa để thành công trong sự nghiệp.”

Các nhà khoa học đã công nhận, nâng cao chỉ số EQ cảm xúc, bạn sẽ rút ngắn con đường đến thành công và hạnh phúc hơn ít nhất 2 lần so với thông thường. Nếu IQ hầu như khó thay đổi được thì chỉ số EQ ai cũng có thể cải thiện khi biết phương pháp luyện tập đúng cùng Chuyên gia. 

Để phát triển thì đầu tiên bạn cần hiểu rõ năng lực mạnh, yếu của hiện tại từ đó mới ra được lộ trình phát triển EQ đúng. Đó là lý do, Vanilla khuyến khích bạn thực hiện bài test EQ uy tín quốc tế có tên đầy đủ là: SixSeconds Emotional Intelligence Leadership Assessment (The SEI Leadership Report)

 

Lý do bạn nên làm ngay bài test này 

 • Công cụ đã được kiểm chứng được hơn 400.000 người trên khắp thế giới đã sử dụng để tăng hiệu suất làm việc và thành công trong cuộc sống
 • Bài test có độ uy tín và mang tính khoa học cao từ tổ chức EQ uy tín thế giới Six Seconds
 • Hơn cả một điểm số cụ thể, bài test sẽ cung cấp cho bạn các nhận biết bất ngờ về bản thân nhờ ứng dụng công nghệ từ đó giúp bạn có lộ trình đúng để gia tăng trí thông minh cảm xúc cách có định hướng 
 • Được Vanilla – người có chứng nhận quốc tế – trực tiếp coach và phân tích bài báo cáo cho riêng bạn.  
Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc nâng cao nhận thức bản thân và trí tuệ cảm xúc, thì đây chính là bài kiểm tra dành cho bạn! Bài test EQ phiên bản quốc tế này gồm 77 câu bằng tiếng Việt và bạn cần thực hiện tối đa trong 20 phút. Sau khi làm xong, bạn sẽ nhận được báo cáo 20 trang qua email. Bạn được khuyến khích đọc kỹ bài báo cáo, sau đó mới hẹn lịch coach trực tiếp cùng Vanilla. 

Mẫu báo cáo gồm có:

 • Những nhân tố thành công của bạn hiện nay
 • Tổng quát về kết quả của 4 lãnh vực trong cuộc sống của bạn hiện nay (outcome) gồm: Hiệu quả làm việc, Sức khoẻ, Chất lượng cuộc sống và Mối quan hệ
 • Kết quả 8 năng lực trí tuệ cảm xúc của bạn ở hiện tại theo mô hình đánh giá của Six Seconds
  Chỉ ra Thế mạnh và Điểm cần khắc phục của bạn
 • Bảng Kế hoạch sử dụng những thế mạnh này để phát triển bản thân trong vai trò lãnh đạo

  * Bắt buộc